• Trang chủ
 • Gặp người đại diện chốt tương lai, Lewandowski trên đường đến Real Madrid?

  Gặp người đại diện chốt tương lai, Lewandowski trên đường đến Real Madrid?

  0
  1605

  Tiền đạo người Ba Lan đã có buổi ăn tối cùng người đại diện Pini Zahavi nhằm bàn thảo về tương lai khi anh không còn hạnh phúc ở Bayern Munich.

  Cách đây không lâu, Robert Lewandowski đã lên tiếng khẳng định, anh muốn chia tay Bayern Munich để tìm kiếm những thử thách mới. Lời nói đi đôi với hành động, chân sút 29 tuổi đã có một bữa ăn tối cùng người đại diện Pini Zahavi nhằm bàn bạc điểm đến mới ngay sau khi World Cup 2018 kết thúc.

  Gặp người đại diện chốt tương lai, Lewandowski trên đường đến Real Madrid? - Ảnh 1.

  Gặp người đại diện, Lewandowski quyết rời Bayern

  Hợp đồng giữa Bayern Munich và Robert Lewandowski vẫn còn hiệu lực 3 năm nữa và nhà vô địch Bundesliga không muốn mất sát thủ hàng đầu. Dù vậy, với quyết tâm của mình, cùng sự giúp sức từ ông trùm chuyển nhượng Pini Zahavi, Lewandowski tự tin sẽ đạt được mục đích.

  Hồi đầu năm nay, Lewandowski quyết định sa thải người đại diện Cezary Kucharski để bổ nhiệm Pini Zahavi. Ông Zahavi người Israel, năm nay 74 tuổi và có mối liên hệ rất chặt chẽ với CLB Chelsea. Pini Zahavi được cho là đã thực hiện vụ chuyển nhượng có giá kỷ lục Neymar từ Barcelona sang Paris Saint-Germain trị giá 198 triệu bảng vào mùa Hè 2017.

  Gặp người đại diện chốt tương lai, Lewandowski trên đường đến Real Madrid? - Ảnh 2.

  Real và Chelsea đều muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Ba Lan

  Trong một phát biểu gần nhất, ông Pini Zahavi tự tin tuyên bố. "Tôi vui vì Robert đã quyết định hợp tác với tôi. Chắc chắn tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho công việc của cậu ấy.

  Robert là một cầu thủ bóng đá vĩ đại, là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Vì vậy không quá bất ngờ khi những đội bóng hàng đầu đều muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Liệu Robert có tới Real Madrid không? Chúng ta sẽ thấy. Bây giờ là lúc tôi làm công việc của mình."

  Lewandowski sẽ đến đâu nếu rời Bayern Munich? Chelsea đang theo đuổi Lewandowski, nhưng nhiều khả năng Real Madrid mới là bến đỗ tiếp theo của tiền đạo 29 tuổi người Ba Lan. Tottenham không bán Harry Kane và Real Madrid đã chọn Lewandowski là người chia lửa trên hàng công với Ronaldo.

  Mùa giải vừa qua, Lewandowski ghi được 29 bàn thắng, giành ngôi Vua phá lưới Bundesliga 2017/18.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!