• Trang chủ
 • TV 8K Samsung khủng nhất hành tinh: Rộng 98 inch, độ nét cao hơn tất cả mọi thứ trên thế giới

  TV 8K Samsung khủng nhất hành tinh: Rộng 98 inch, độ nét cao hơn tất cả mọi thứ trên thế giới

  0
  1469

  Ra mắt TV 8K trong khi cả thế giới còn chưa có nội dung truyền hình đạt tầm độ nét khủng như vậy để tận dụng hết sức mạnh luôn.

  Tại CES 2019 đang được tổ chức ở Las Vegas, Samsung vừa mới tung ra thêm một sản phẩm khiến trái tim của mọi mọt phim tan chảy: TV 98 inch khổng lồ, độ nét đạt tới ngưỡng 8K. Đây là một cú sốc thứ 2 trong làng TV, ngay sau hôm qua, cũng chính Samsung đã vừa tung ra một chiếc với kích cỡ tận 219 inch (nhưng độ nét thì chưa đạt tầm như lần này).

  Thậm chí, điều đáng nói nằm ở chỗ: Hiện nay còn chưa có nội dung truyền hình 8K được phổ biến cho người xem trên toàn thế giới, ít nhất là ở khía cạnh thương mại - vậy mà Samsung đã nóng lòng đi trước đón đầu ngay từ bây giờ, vượt qua mọi đối thủ khác. Năm nay, trợ lý ảo Bixby cũng được thơm lây khi Samsung đem tích hợp vào tất thảy những sản phẩm mới được giới thiệu ở CES 2019, đồng thời còn được mở ra liên kết với cả YouTube và Google Maps.

  TV 8K Samsung khủng nhất hành tinh: Rộng 98 inch, độ nét cao hơn tất cả mọi thứ trên thế giới - Ảnh 1.

  Có thể thấy tỷ lệ kích thước của TV 8K to hơn cả một người đàn ông trung tuổi đang đứng trên sân khấu.

  Bên cạnh phiên bản 98 inch lớn nhất, Samsung cũng để dành thêm những ánh nhìn trầm trồ khác cho lựa chọn 65/75/82/85 inch, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Một con chip lượng tử 8K được tích hợp bên trong đi kèm công nghệ AI chế tạo riêng độc quyền bởi Samsung sẽ tạo nên dấu ấn riêng chưa ai có: Tự động nhận diện và "nâng cấp" độ nét có sẵn lên gần như ngang hàng 8K để thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. Nói cách khác, dù cho bạn đang xem hình ảnh ở 4K nhưng với sự trợ giúp của công nghệ có sẵn mà Samsung mang lại, TV sẽ tự biết để hô biến thành 8K xem cho đã đời.

  Trong buổi trình chiếu thử tại CES 2019, Samsung cũng dùng luôn tính năng trên để thử nghiệm với một tập phim Game of Thrones đang hot hiện nay. Ban đầu, nguyên tác gốc không hề đạt chuẩn 8K, nhưng nhờ có công nghệ AI sẵn tích hợp như đã đề cập, hình ảnh xuất ra vẫn được nâng lên sang-xịn-mịn gần như 8K tuyệt đối, khác hẳn so với tưởng tượng trước đó.

  TV 8K Samsung khủng nhất hành tinh: Rộng 98 inch, độ nét cao hơn tất cả mọi thứ trên thế giới - Ảnh 2.

  Ngoài ra, điểm khác biệt tiếp theo khiến nhiều người bất ngờ là việc Samsung cho phép Apple iTunes Movies và Apple TV Shows được phép phát triển và hoạt động trên các sản phẩm smart TV của mình.

  Hiện giá cả và thị trường phân phối cho loại TV xịn hàng đầu thế giới này vẫn chưa được tiêt lộ, nhưng chắc chắn con số đưa ra sẽ không "mỏng nhẹ" chút nào đâu.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!